Bạn đọc hỏi

Quý bạn đọc thân mến !

- Để thuận tiện cho việc chuyển thư của quý bạn đọc tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết nội dung phản ánh và đảm bảo thông tin phản ánh là chính xác, Ban biên tập Công báo tỉnh Lạng Sơn kính đề nghị bạn đọc:

+ Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, điện thoại…) vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Đây là những thông tin bắt buộc mà bạn đọc phải điền vào.

+ Nội dung câu hỏi, phản ánh, kiến nghị cũng như các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Nếu nội dung thư dài, bạn đọc nên viết trên file Word và gửi tới địa chỉ email congbao@langson.gov.vn kèm theo file đính kèm (attach file).

- Các thư phản ánh, kiến nghị, các câu hỏi gửi tới Công báo tỉnh Lạng Sơn, bạn đọc nên viết rõ ràng, mạch lạc. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết.

- Tất cả thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Công báo tỉnh Lạng Sơn phục vụ. Những thư hợp lệ sẽ được chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét, giải quyết và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng phát trên chuyên mục này.

- Xin chân thành cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

BAN BIÊN TẬP

Hiển Thị Hỏi Đáp

Nội dung
 
Không có dữ liệu
*Họ tên:  
*Địa chỉ liên hệ:
*Email:
  Nghề nghiệp:
*Câu hỏi:
* Mã xác nhận:
CAPTCHA image
Nhập mã xác nhận
  File đính kèm: